Compomax Co. Ltd.

คอมโพแม็ก

คอมโพแม็ก(Compomax) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ สำหรับภาคอุตสาหกรรม เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากหลากหลายผู้ผลิต เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ทุกคนที่คอมโพแม็กทุ่มเทเพื่อหนึ่งวัตถุประสงค์ – ช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายของพวกเขา

About Us (เกี่ยวกับเรา)

Guiding Principles and our Business Philosophy (หลักการ แนวทางและ ปรัชญาธุรกิจของเรา)

เหนือกว่ารางวัลใดๆ คือความไว้วางใจของลูกค้า

คอมโพแม็กเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ สำหรับภาคอุตสาหกรรม เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จากหลากหลายผู้ผลิตที่คัดสรรแต่สินค้าคุณภาพระดับโลกที่มีชื่อเสียง

Our Business Model (รูปแบบธุรกิจของเรา)
คอมโพแม็กเลือกที่จะให้บริการจาก Sales Engineer เป็นหลัก เพื่อที่จะสนองความต้องการของลูกค้าได้
อย่างตรงจุด มีทั้งการช่วยออกแบบ และแก้ไขปัญหาในการใช้งาน จากความรู้และความชำนาญ จนถึงตรวจสอบคุณภาพสินค้า ก่อนถึงมือลูกค้า ตั้งแต่การทดลองใช้จริงในห้องปฏิบัติการ จนถึงการควบคุมการจัดเก็บให้ได้มาตรฐาน และติดตามความเรียบร้อย ในการติดตั้ง
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมทั้ง ลดค่าใช้จ่าย ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด
วางใจกับการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า ที่พร้อมให้บริการทันทีที่สินค้ามีปัญหา

Our History (ประวัติความเป็นมาของเรา)

บริษัท คอมโพแม็ก จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ด้วย คุณ อำพล จิระวัฒน์พงศา  ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โดยการจัดหาอุปกรณ์หลากหลายจากผู้ผลิตชั้นนำที่ได้รับการยอมรับและมีความ เชี่ยวชาญที่สุดจากยุโรป และ อเมริกา สำนักงานแห่งแรกตั้งอยู่ที่ซอยเอกมัย ธนาอาเขต เป็นตึกแถว 1 คูหา 4 ชั้น และพนักงานเพียง 4 คน ด้วยการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ส่งผลให้ในปี พ.ศ. 2539 ทางบริษัทฯ ได้ย้ายไปบริเวณกล้วยน้ำไท ซอยแสงจันทร์   ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 3 เท่า และในปี พ.ศ. 2546 คอมโพแม็กก็ได้กลับมาอยู่ที่เอกมัยพร้อมทั้งสร้างตึกเป็นสำนักงานใหญ่ของตัว เอง  ที่มีเนื้อที่ใช้สอยกว่า 5,000 ตารางเมตร และพนักงานกว่า 150 คน  และดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบันนี้

เพื่อความพึงพอใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานทำให้คอมโพแม็กสามารถเข้าใจลึกชึ้งถึงความ ต้องการของลูกค้าชึ่งความทุ่มเทในการทำงาน เพื่อทำให้ลูกค้าพึงพอใจนี้ถือเป็นกุญแจสำคัญ สู่ความสำเร็จของเรา


Compomax Company Limited Introduction Video

httpv://www.youtube.com/watch?v=YK0UbCB5Gc4

Our Culture (วัฒนธรรมของเรา)

เมื่อคุณเข้าร่วมทำงานกับบริษัทคอมโพแม็กคุณจะได้ร่วมงานกับกลุ่มคนที่มี ความกระตือรือร้นและทุ่มเทในการทำงานของพวกเขา ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและมุ่งเน้นในความสำเร็จ เราเข้าใจว่าพนักงานทุกคนมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของ บริษัท สูตรแห่งความสำเร็จของเราคือการให้พนักงานของเรามีเครื่องมือและทรัพยากรที่ พวกเขาต้องการ
ในการประกอบอาชีพของพวกเขา บริษัทคอมโพแม็กได้พัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรมที่ดีเพื่อเพิ่มโอกาสในการก้าวหน้าของพนักงาน
พร้อมด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความรู้และช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายในอาชีพการงานของตัวเขาเอง

Investing in Our Employees (การลงทุนในพนักงานของเรา)

เราตระหนักดีว่าคุณภาพของพนักงานของเรา
และความทุ่มเทของพวกเขาที่จะให้บริการต่อลูกค้า
เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของเรา

อีกปัจจัยที่เอื้อต่อคือระดับของความมุ่งมั่นที่เราแสดงในทางกลับกัน เป็นอีกปัจจัยที่เอื้อต่อระดับของค่าตอบแทนที่เราแสดง ในทางกลับกันเราพยายามที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่า พนักงานของเรามีรางวัลสำหรับความทุ่มเทของพวกเขา ที่พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จต่อหน้าที่การงานอย่างต่อเนื่อง

Our Business Model (รูปแบบธุรกิจของเรา)

คอมโพแม็กเลือกที่จะให้บริการจาก Sales Engineer เป็นหลัก เพื่อที่จะสนองความต้องการของลูกค้าได้
อย่างตรงจุด มีทั้งการช่วยออกแบบ และแก้ไขปัญหาในการใช้งาน จากความรู้และความชำนาญ จนถึงตรวจสอบคุณภาพสินค้า ก่อนถึงมือลูกค้า ตั้งแต่การทดลองใช้จริงในห้องปฏิบัติการ จนถึงการควบคุมการจัดเก็บให้ได้มาตราฐาน และติดตามความเรียบร้อย ในการติดตั้ง
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมทั้ง ลดค่าใช้จ่าย ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด
วางใจกับการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า ที่พร้อมให้บริการทันทีที่สินค้ามีปัญหา

Commitment to Our Customers (ความผูกพันกับลูกค้าของเรา)

“เราตั้งใจที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ผมและทีมงาน คอมโพแม็กทุกคน จึงคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มาบริการลูกค้าของเรา จากประสบการณ์ในการทำงาน เราเข้าถึงปัญหาและเลือกใช้ Sale Engineer เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะเราเชื่อว่า สินค้าที่มีคุณภาพ บวกกับคำแนะนำที่ถูกต้อง จะนำมาซึ่งความสำเร็จและประโยชน์สูงสุดสู่ลูกค้าเรา”
Ampol Chirawatpongsa
อำพล จิระวัฒน์พงศา
President of Compomax Company Limited