TOWER LIGHT ประกอบเองง่ายๆ แป๊บเดียวใช้งานได้

0

 

TOWER LIGHT ประกอบเองง่ายๆ แป๊บเดียวใช้งานได้

สัญญาณไฟและเสียงเตือนเป็นตัวแสดงสถานะการทำงานของเครื่องจักรต่างๆ ในโรงงาน ซึ่งสัญญาณเตือนมีความจำเป็นต้องแสดงผลทันทีที่เครื่องจักรมีปัญหา เพื่อที่จะได้แจ้งบอกให้ผู้คุมเครื่องจักรได้รับทราบอย่างรวดเร็วและได้ทำการแก้ไขได้ทันทีทันใดเพื่อที่จะลดการสูญเสียเวลาในระบบและในกระบวนการผลิตนั่นเอง

 

วันนี้ขอนำเสนออุปกรณ์สัญญาณเตือนที่ถูกและดี (มีจริงในโลก) คือ WERMA แบรนด์ชั้นนำจากเยอรมัน มีแบบให้เลือกหลากหลาย สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายประเภท วิธีการประกอบก็แสนจะง่าย ไปดูพรีเซนเตอร์เค้าทำให้ดูกันเลย

ขั้นตอนการประกอบ Tower light Brand WERMA Model MST70

  1. เลือกสีที่ต้องการใช้และเลือกชนิดของหลอดไฟตามที่ต้องการ มีทั้งแบบหลอดธรรมดาและแบบหลอด LED ที่ใช้งานได้ทนและยาวนานกว่า (A)
  2. เริ่มต้นโดยนำโคม 2 ชิ้นที่เลือกไว้มาสวมเข้าด้วยกัน โดยให้เส้นมาร์คสีขาวตรงกัน สวมให้เข้าล็อคนั่นเอง (B)
  3. หมุนโคมตามเข็มนาฬิกาโดยให้ตรงกับมาร์คอีกเส้น เพื่อให้โคมล็อคกันดังภาพ (C)
  4. เลือกออกแบบกำหนดสีได้ตามใจชอบ และประกอบได้สูงสุด 5 ชั้น โดยโคมบนสุดจะใช้ฝาจาก Terminal มาปิด ถ้าต้องการสัญญาณเสียงจะต้องประกอบไว้ตำแหน่งบนสุดและไม่ต้องใช้ฝาปิด (D,E)
  5. การต่อสายใช้สายไฟตามจำนวนชั้นบวกคอมมอนร่วมที่ขา “0” อีก 1 เส้น (F)
  6. ขาที่ 1 – 5 จะเป็นตัวกำหนดชั้นของ Tower Light เมื่อต่อเสร็จแล้วจะได้ดังภาพ (G , H)
  7. สวม Terminal เข้ากับโคมที่ประกอบเสร็จแล้ว และบิดให้ล็อคตามภาพ (I,J,K)
  8. เสร็จแล้วค่ะ เห็นไหมคะ ประกอบง่ายจริงๆ (J)

WERMA มีการคิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองทุกรูปแบบการใช้งานในกลุ่มอุปกรณ์สัญญาณเตือนต่างๆ  ผลิตภัณฑ์ของเวอร์มาได้รับรางวัลทั้งด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ หากคุณมองหาอุปกรณ์เหล่านี้อยู่ รับรองว่า WERMA จะสามารถตอบโจทย์ปัญหาที่คุณมีได้อย่างแน่นอน

และอย่าลืมว่าอุปกรณ์ตัวเล็กๆ ที่คุณมองข้ามไปอาจจะส่งผลกระทบที่มหาศาลตามมาก็ได้ ถ้าอุปกรณ์ตัวนั้นมีคุณภาพไม่เหมาะสมกับการใช้งาน ยังไม่สายที่คุณจะลองเดินย้อนกลับไปที่เครื่องจักรแล้วเช็คดูว่าอุปกรณ์สัญญาณเตือนเหล่านั้นยังทำงานได้ปกติอยู่หรือไม่